Các sai lầm chủ doanh nghiệp Nội thất thường mắc phải

Hiện nay có không ít những chủ doanh nghiệp Nội thất gặp bế tắc không biết làm sao để phát triển doanh nghiệp. Họ đau đầu vì hàng loạt những vấn đề như:

Lượt click vào website nhiều nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp?

Đầu tư xây dựng Fanpage không thu hút được khách hàng tiềm năng?

Chạy quảng cáo thu về data tốt nhưng không ra đơn?

Sai lầm chủ doanh nghiệp nội thất thường mắc phải

Dành cho các CEO, Manager ngành Nội thất đang đau đầu vì tìm kiếm lời giải cho những câu hỏi trên. ZDIGI sẽ chỉ cho bạn những sai lầm các chủ doanh nghiệp nội thất thường mắc phải – nguyên nhân thứ yếu gây ra những vấn đề khó nhằn trên:

Cấu trúc website chưa chuẩn

Cấu trúc website chưa chuẩn

Dù đã xây dựng website riêng nhưng có thể các đơn vị thiết kế kênh làm ẩu, thiếu chuyên môn dẫn đến sitemap website chưa đánh trúng tâm lý khách hàng dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp.

Không chăm sóc fanpage

Không chăm sóc Fanpage

Doanh nghiệp có fanpage nhưng chỉ đăng các bài phối cảnh và bản thiết kế là chưa đủ. Để dẫn dắt được hành vi của khách hàng, đặc biệt là trong ngành Nội thất thì cần có những tuyến bài truyền tải nhiều thông điệp hơn, tạo cảm xúc chân thực nhất như video, content con người,… thúc đẩy cảm xúc chạm mang tới niềm tin cho khách hàng.

Chưa tận dụng các kênh MXH

Chưa tận dụng các kênh MXH

Ngoài chạy quảng cáo Google, các doanh nghiệp nên bắt kịp thời đại của gen Z qua các kênh MXH với các hình thức như tiếp thị liên kết qua KOL, KOC hay các bài review trên các nền tảng Tiktok, Facebook,… Đây đều là những thị trường tiềm năng, có lượng khách hàng chịu chi và tỷ lệ chuyển đổi cao.

Là một người chủ doanh nghiệp thông thái, hãy chọn những đơn vị thực hiện marketing sao cho xứng tầm doanh nghiệp, xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ Marketing cho ngành Nội thất vui lòng liên hệ hotline 0772399396 để được ZDigi tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ