Cách lọc bạn bè trên facebook miễn phí

Cách lọc bạn bè trên facebook

Bạn nhận thấy rằng bạn bè trên facebook của bạn cực nhiều nhưng lượt tương tác bài viết thì lại cực thấp. Vậy nên việc lọc bạn bè không tương tác là vô cùng cần thiết. Ở bài viết dưới đây, ZDIGI sẽ chỉ cho bạn các cách lọc bạn bè trên facebook miễn phí nhưng cực kỳ an toàn!

Lọc bạn bè facebook là gì?

Lọc bạn bè trên facebook chính là lọc những tài khoản không tương tác với bài viết của bạn trong một khoảng thời gian dài nào đó. 2 cách lọc bạn bè phổ biến bao gồm:

 • Lọc bằng tool
 • Lọc bằng tay

Vì sao nên lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Vì sao nên lọc bạn bè trên facebook

Facebook là trang mạng xã hội cho phép người dùng giao lưu, liên kết với nhau, duy trì mối quan hệ vì khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy có những người bạn của mình trên facebook hầu như không tương tác với bất kỳ bài đăng nào của bạn trên facebook bởi nhiều lí do khác nhau. Việc lọc bạn bè không tương tác trên facebook của bạn cũng là một điều vô cùng cần thiết vì những lợi ích sau:

 • Giúp cho việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn
 • Bài đăng có nhiều tương tác hơn trước
 • Bạn bè trên facebook được tối đa là 5000 người, việc lọc bạn bè không tương tác sẽ giúp bạn kết nối được với những người bạn khác, muốn tương tác và kết nối với bạn hơn.
 • Những người bạn được lọc có thể là những người bạn không hề quen biết hoặc là họ không còn sử dụng facebook đó nữa

Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Cách 1: Lọc bạn bè không tương tác bằng Multiple Tools for Facebook

Tiện ích Multiple Tools

Multiple Tools cho phép lọc những tài khoản facebook không tương tác với bạn. Tiện ích này có thể vô hiệu hoá hoặc quét những tương tác của những người trong danh sách bạn bè của bạn. Ngoài ra, bạn có thể quản lý được yêu cầu kết bạn facebook từ những người khác hoặc là yêu cầu kết bạn facebook của bạn. Đây là tiện ích được đánh giá rất cao trên google chrome.

Các bước để sử dụng công cụ này:

 • Bước 1: Vào đường link tại đây để cài công cụ Multiple Tools
 • Bước 2: Khi nhấp vào link sẽ hiện màn hình như sau:
 • Bước 3: Mục bên trái có chữ “Tools”, chọn Tools và nhấp vào Friends Remover để tiến hành lọc bạn bè trên facebook
 • Bước 4: Lợi ích khi sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn phát hiện những bạn bè không tương tác trên facebook với bạn. Sau đó hãy chọn số bạn bè mà bạn muốn lọc và nhấn “Bye bye” ở phía nút “Next”

Cách 2: Lọc bạn bè không tương tác bằng Smart Friends Remover for Facebook

Tiện ích này sẽ giúp bạn lọc bạn bè trên facebook một cách nhanh chóng nhất. Việc cài đặt công cụ này sẽ giúp bạn huỷ kết bạn với những người không tương tác với các tính năng như chọn một người bạn, đếm số tin nhắn, tìm số bạn chung. Với cách này, bạn sẽ xem liệu họ có còn hoạt động và có nhiều tương tác với bạn hay không.

Một lợi ích khác khi sử dụng tiện ích này bao gồm đếm số lượng like, share, comments của bạn bè. Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp bạn theo dõi và đánh giá, xếp hạng người tương tác với bạn nhiều nhất, đồng thời xoá bạn bè trong danh sách chỉ cần một nút nhấp chuột. Đặc biệt tải tiện ích này trên Chrome là hoàn toàn miễn phí.

Bạn hãy nhấp vào đường link sau: Mass Friends Remover for Facebook để tải tiện ích

Lọc bạn bè không tương tác trên điện thoại

 • Bước 1: Tải ứng dụng Monokai Toolkit và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn, sau đó chọn các hạng mục Feature.
 • Bước 2: Trong ứng dụng Monokai Toolkit, chọn nhấn vào biểu tượng răng cưa và cờ lê chữ thập để chuyển đến tab Tính năng. Cuộn xuống để lọc bạn bè không tương tác và chọn Lượt truy cập.
 • Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh số lượng mục trong mỗi lần quét để giới hạn số lượng mục mà ứng dụng tìm kiếm. Khi các điều chỉnh hoàn tất, hãy nhấp vào mục Tải dữ liệu để bắt đầu quét.
 • Bước 4: Danh sách những người không tương tác trên Facebook sẽ hiển thị theo số lượt cài đặt bài viết. Ứng dụng xóa hộp kiểm bên cạnh ảnh đại diện Facebook của mỗi người, hãy duyệt qua danh sách và nếu bạn không muốn xóa một người bạn, hãy nhấp vào đó để vô hiệu hóa nó.

Sau đó bạn hãy nhấp vào ô “Bắt đầu xóa” và Monokai Toolkit sẽ tự động xóa kết bạn với người được chọn.

Đây là một số cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook mà ZDIGI muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn thành công và nhận được nhiều tương tác!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ