Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Hà Nội nhưng chưa chưa tìm được đơn vị nào uy tín? Bạn còn thắc mắc về lợi ích của website đem lại cho doanh nghiệp là gì? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết cùng ZDIGI!

Thiết kế website tại ZDigi có gì khác biệt?

Thiết kế website tại ZDIGI mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn đảm bảo phù hợp với đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp. Với dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo tư vấn cho doanh nghiệp loại website phù hợp và tốt cho các hoạt động kinh doanh cũng như chi phí hợp lý nhất.

Định hướng cho website

Chúng tôi sẽ nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để tư vấn chọn loại website phù hợp. Các dạng website đa dạng như: website giới thiệu, website bán hàng, website kết hợp tư vấn, giới thiệu, bán hàng,…

Thiết kế Website

Với đa dạng mẫu mã, doanh nghiệp có thể chọn thiết kế theo các mẫu sẵn có của ZDIGI. Hoặc với gói dịch vụ cao cấp hơn doanh nghiệp sẽ được thiết kế theo ý tưởng và tính năng riêng biệt.

Tuy nhiên ZDIGI sẽ luôn đảm bảo thiết kế website cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như: hotline, địa chỉ, tên miền ngắn gọn,… và đáp ứng yêu cầu tối thiểu thiết kế: sử dụng màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, tối ưu kích thước và chất lượng hình ảnh, video, cấu trúc trang web.

Xây dựng nội dung

Đây là công việc cực kỳ quan trọng. ZDIGI lên nội dung chi tiết cho từng trang của website, kiểm duyệt các hình ảnh, video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bổ trợ tốt nhất cho các chủ đề nội dung. Tất cả cần đảm bảo chất lượng để thu hút khách hàng và giữ chân, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ

Chúng tôi sẽ thiết kế trang website tối ưu từ nội dung, hình ảnh, cấu trúc để làm nổi bật những điểm mạnh, lợi thế cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn. Điều này giúp làm nổi bật sự khác biệt vượt trội của các sản phẩm so với đối thủ, từ đó khách hàng thấy được lợi ích nhiều hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Cài đặt đo lường hiệu quả website

ZDIGI cam kết đạt KPI các chỉ số hiệu quả website. Chúng tôi sử dụng các công cụ hỗ trợ như: Webmaster tool, Google analytics,… để đánh giá và cải thiện hiệu quả trên website.

3300+ Giao diện mẫu ở tất cả các lĩnh vực tại ZDigi

Dịch vụ thiết kế web đa lĩnh vực, ngành nghề

Thiết kế website có những yêu cầu về thẩm mỹ: website giao diện đẹp, bắt mắt, độc đáo với tông màu chủ đạo của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với mỗi ngành nghề ở những lĩnh vực kinh doanh khác nhau đòi hỏi cần có giao diện và chức năng website phù hợp để đảm bảo đem lại 

ZDIGI tự hào với đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo, chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực chiến 300+ dự án lớn nhỏ, ZDIGI Agency đã giúp hàng trăm doanh nghiệp trên mọi ngành hàng tối ưu website doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả về quảng bá hình ảnh thương hiệu vừa thúc đẩy doanh số bán hàng tăng trưởng mạnh mẽ.

Thiết kế website theo yêu cầu

Chúng tôi thiết kế web cho nhiều lĩnh vực, đảm bảo cấu trúc, nội dung phù hợp với đặc thù từng ngành:

 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website thương mại điện tử
 • Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện 
 • Thiết kế website ô tô
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website nhà hàng, khách sạn
 • Thiết kế website dược phẩm
 • Thiết kế website các ngành hàng kinh doanh

Website giới thiệu

Khởi tạo dễ dàng website dành cho tổ chức, doanh nghiệp, dịch vụ với giao diện được tích hợp đầy đủ tính năng, dễ dàng thao tác. Nội dung đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ và giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ chính.

Website bán hàng

Website cấu trúc chuẩn SEO, tối ưu hiển thị trên cả laptop và thiết bị di động. Nội dung website bao gồm các bài viết chính giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp và các bài viết phụ xoay quanh các chủ đề chính. Các hình ảnh, video về sản phẩm, dịch vụ được tối ưu hóa về chất lượng, kích thước đảm bảo tốc độ tải trang ổn định.

Đặc biệt thiết kế cấu trúc bán hàng trực tuyến tối ưu, tích hợp nhiều cổng thanh toán online.

Website tin tức

Các trang website tin tức để hiệu quả nhất cần được thiết kế với giao diện đẹp mắt, tích hợp nhiều chức năng để đa dạng trải nghiệm người đọc trên web, tối ưu hiển thị và tốc độ tải trang,…

Website dịch vụ

Mỗi ngành dịch vụ, website sẽ cần ưu tiên những tính năng khác nhau. ZDIGI mang đến cho các bạn phong phú các mẫu thiết kế đa ngành, với màu sắc và chức năng nổi bật phù hợp với từng ngành. Tất cả đều được tối ưu hóa về giao diện, chuẩn SEO, tương thích trên các thiết bị di động, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Liên hệ tư vấn

Bạn có thể liên hệ với ZDIGI qua​ số điện thoại 0772 399 396 hoặc liên hệ qua Zalo để được hỗ trợ.

Fanpage: ZDIGI Agency

Address: Số 5, ngõ 120, Trường Chinh, Hà Nội

Lợi ích của việc thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Khi website trở thành một kênh thân quen với khách hàng, họ sẽ ngày càng tin tưởng vào các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó làm tăng khả năng chuyển đổi, tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng mỗi khi truy cập vào trang web. Việc website được nhiều người biết đến và có tỷ lệ chuyển đổi cao đem tới những lợi ích to lớn với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ.

Tận dụng các nguồn traffic khác

Với website riêng, doanh nghiệp có thể tận dụng dẫn một lượng traffic từ các nguồn khác truy cập vào website của mình. Có thể kể đến như fanpage Facebook, LikedIn, hay các nguồn tìm kiếm tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm. Việc kết hợp dẫn các nguồn traffic vào website sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng được tiếp cận khách hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới nhiều người biết hơn từ đó tăng khả năng hoạt động bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi.

Làm cho doanh nghiệp tin cậy và chuyên nghiệp hơn

Nếu để ý bạn sẽ thấy các doanh nghiệp lớn đều có website được thiết kế rất chỉn chu, cập nhập thường xuyên. Bởi website là bộ mặt của doanh nghiệp, và trong thời đại internet đây sẽ là nguồn chính thống để tất cả mọi người tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy khi xây dựng website chuyên nghiệp, nổi bật sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh uy tín và đáng tin hơn trong lòng khách hàng. Website của doanh nghiệp khẳng định giá trị và sự chuyên nghiệp, chất lượng của doanh nghiệp đó.

Bán hàng tự động 24/7

Bên cạnh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, website là kênh bán hàng rất phổ biến hiện nay. Thời đại thương mại điện tử lên ngôi, đa số người tiêu dùng đều chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến. Website trở thành 1 kênh bán hàng quan trọng của doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi bất kể thời gian nào. Khi website được xây dựng đúng cách, khách hàng sẽ không cần đến cửa hàng mà có thể mua hàng dễ dàng trên website và vẫn đảm bảo sự hài lòng với sản phẩm, dịch vụ.

Tiêu chí thiết kế website tại ZDigi

Website chuẩn SEO

ZDIGI xây dựng website chuẩn SEO cho các doanh nghiệp, đảm bảo cấu trúc, nội dung tối ưu thân thiện với Google, phân bổ từ khóa hợp lý dễ dàng đứng top so với đối thủ.

Trang web ZDIGI xây dựng đảm bảo có:

 • Tên miền chứa từ khóa hoặc nội dung chính của website
 • Hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt và độ ổn định cao
 • URL tối ưu
 • Tối ưu hiển thị hình ảnh
 • Bài viết đầy đủ các tag quan trọng: title, description, phân chia H2, H3, H4

Thân thiện với thiết bị di động

Hiện nay ngoài các yếu tố cấu hình website để Google thu thập dữ liệu một cách dễ dàng thì một một yêu cầu cao hơn đó là dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. ZDIGI cung cấp thiết kế trang web chuẩn UX/UI đem lại cảm giác thoải mái, hài lòng khi sử dụng, giúp tăng thiện cảm người dùng.

Tốc độ load trang nhanh

Nếu chất lượng các trang tương đương nhau thì website nào có tốc độ tải nhanh hơn sẽ được Google ưu tiên hiển thị trước. Nếu website tải quá chậm trong khi có rất nhiều những trang web của đối thủ có thể thay thế bạn thì khách hàng rất có thể lựa chọn thoát trang và tìm kiếm ở những trang khác. Có thể thấy tốc độ tải chậm là yếu tố không chỉ gây khó khăn cho Google trong việc thu thập thông tin vừa làm trang website giảm chất lượng.

Tính bảo mật cao

ZDIGI cam kết bảo mật website tuyệt đối, tặng miễn phí bảo mật SSL trọn đời. Hỗ trợ bảo mật chống tấn công, diệt virus, kiểm tra các lỗi và fix bug thường xuyên đảm bảo bảo mật cho website của doanh nghiệp. 

Hỗ trợ trọn đời

ZDIGI cam kết hỗ trợ và bảo hành trọn đời trong suốt quá trình sử dụng cho khách hàng. Chúng tôi thường xuyên nâng cấp website miễn phí và backup, sửa lỗi và chỉnh sửa hình ảnh đáp ứng nhu cầu khách hàng trọn đời.

Bảng giá thiết kế website tại ZDigi

Thiết kế website chỉ từ 3 triệu

Chỉ với chi phí 3.000.000 VNĐ, bạn đã có thể  sở hữu ngay một website chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết để kinh doanh hiệu quả. Website thực hiện bởi ZDIGI cam kết nâng tầm uy tín, mở rộng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Chi phí trên bao gồm:

– Phí thiết kế website với toàn bộ tính năng

– Miễn phí hosting băng thông không giới hạn, tốc độ đường truyền tốc độ cao, cam kết website tải nhanh, mượt

– Miễn phí tên miền quốc tế .com

– Tối ưu hóa mã nguồn website, hỗ trợ cho tối ưu SEO website

– Bàn giao tên miền, hosting, mã nguồn website 

– Hướng dẫn quản trị web chi tiết để doanh nghiệp có thể chủ động quản trị web

– Và rất nhiều những quyền lợi hấp dẫn khác

Dịch vụ kèm theo

Hàng nghìn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ website của chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đi kèm với dịch vụ thiết kế website, ZDIGI còn thực hiện những dịch vụ như:

Chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc Website là dịch vụ cung cấp giải pháp giúp cho Website của bạn được chăm sóc từ việc cập nhập thông tin, đăng tải các bài viết, update những hình ảnh, tin tức mới nhất của doanh nghiệp. Dịch vụ sẽ đảm bảo trang web của bạn luôn được chăm sóc toàn diện, update liên tục và cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tới khách hàng.

Công việc chăm sóc website còn bao gồm hoạt động bảo trì hệ thống, thiết kế cấu trúc website một cách hợp lý để đảm bảo tốc độ ổn định, mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng. Những website được chăm sóc thường xuyên sẽ thu hút nhiều lượt truy cập, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, làm tăng thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Domain/ Hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ là dịch vụ cho thuê hosting với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định và chất lượng hơn hẳn hosting miễn phí. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn sở hữu website nhiều tính năng nhưng tối ưu về chi phí hoặc website của bạn có lượng truy cập từ trung bình đến lớn hoặc website của bạn có sử dụng nhiều tài nguyên thì đây là giải pháp tôi ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Viết bài chuẩn SEO

Những bài viết chuẩn SEO cần đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Tiêu đề có từ khóa, độ dài tối ưu 12-15 chữ
 • Phần mô tả súc tích, hấp dẫn, kích thích người đọc
 • Sử dụng công thức kinh điển như AIDA để bài viết hiệu quả hơn
 • Hình ảnh có chất lượng tốt, được thiết kế bắt mắt, chứa nội dung phụ trợ cho chủ đề bài viết
 • Mỗi bài viết có ít nhất 3 đến 5 hình ảnh minh họa
 • Các nội dung trong bài được phân chia thành các thẻ H2, H3, H4
 • Bài viết có bố cục rõ ràng, logic
 • Thông tin trong bài cần đảm bảo tính chính xác
 • Luôn chứa CTA để điều hướng hành động người dùng
 • Đặt URL gọn gàng, là nội dung chính của bài

Bên cạnh bài viết chính để đưa website lên top tìm kiếm Google, cần có những bài viết phụ liên kết với bài viết chính, xoay quanh chủ đề về sản phẩm, dịch vụ để hỗ trợ đẩy bài viết chính lên top.

Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website không chỉ giúp doanh nghiệp ontop hàng nghìn từ khóa trên bảng xếp hạng của Google mà đây cũng là một trong những kênh quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả, lâu dài.

SEO tổng thể giúp doanh nghiệp của bạn đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận được với khách hàng thông qua các góc nhìn khác nhau. 

Với từ khóa bán hàng sản phẩm thì là một cách tiếp cận trực tiếp với khách hàng có nhu cầu thiết thực về sản phẩm đó. 

Với những từ khóa chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức thì sẽ tiếp cận được những khách hàng đang muốn tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ thông qua những câu hỏi, thắc mắc.

Với những từ khóa về những nhóm ngành có mối liên hệ mật thiết với sản phẩm dịch vụ thì bạn có thể kết nối với khách hàng sẽ có nhu cầu trong tương lai.

Dịch vụ Marketing đa nền tảng

Tùy vào đặc thù từng sản phẩm/ dịch vụ, mục tiêu và thời điểm, chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược và sử dụng các công cụ online kết hợp khác nhau để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ của những ngành khác nhau sẽ có yêu cầu đặc thù khác nhau. ZDIGI tư vấn cho các doanh nghiệp lựa chọn nền tảng marketing phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp để đem đến hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ Marketing đa nền tảng bao gồm:

 • Quảng bá thương hiệu
 • Xây dựng toàn diện các kênh social media
 • Phát triển trên các nền tảng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu 

ZDIGI thiết kế Website giá rẻ chuẩn SEO, chuyên nghiệp, tối ưu trải nghiệm người dùng. Đặc biệt đi kèm những dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình chỉ có tại ZDIGI. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia của chúng tôi!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ