Chè xoài Máng Máng

Chè xoài Máng Máng nổi tiếng là quán chè ngon top đầu Hà Nội, đặc biệt với signature là các món xoài. Với công thức và hương vị đặc trưng chỉ có ở Máng Máng cùng không gian quán sạch đẹp, nhân viên chu đáo, chuỗi cửa hàng trở thành một trong những địa điểm được nhiều người tìm kiếm nhất mùa hè 2022.

Gần đây, Chè xoài Máng Máng ngày một phát triển và mở rộng hệ thống cửa hàng. Để quảng bá mạnh mẽ thương hiệu, ZDIGI đã đồng hành cùng Máng Máng lên nội dung kế hoạch truyền thông, xây dựng và thiết kế Fanpage thu hút, hấp dẫn cho cửa hàng.

✅ Project: Fanpage Management

✅ Time: 7/2022

✅ Client: Máng Máng – Chè xoài HongKong & Trà sữa xoài

✅ Link: https://www.facebook.com/ChexoaiMangMang/?ref=page_internal

Facebook fanpage là công cụ đắc lực trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cũng là một kênh bán hàng cực kì hiệu quả. Với một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung chất lượng sẽ giúp thương hiệu trở nên độc đáo và đáng nhớ hơn so với các đối thủ. Việc chăm sóc fanpage sẽ phân phối bài viết đi khắp các hệ sinh thái trên mạng xã hội từ đó thu hút lượng tiếp cận lớp. Với fanpage đã xây dựng được uy tín, có lượng tiếp cận lớn thì tỷ lệ chuyển đổi thành công ngày càng cao, mang lại doanh thu đột phá cho doanh nghiệp.

Bạn muốn sở hữu một fanpage chuyên nghiệp, độc đáo? Liên hệ ngay ZDIGI để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ xây dựng và quản lý fanpage!

Dự án khác

Korean Home
Háo Hảo Chiên
Chống thấm Hàn Quốc KOLI Urethan
Eco Central Park – TP Vinh
TGL Water
AKC Fitness

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ