Thuốc nhuộm RIC PIPINO

Ric Pipino là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam về sản phẩm thuốc nhuộm tóc. Với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng cam kết hợp tác lâu dài, Ric Pipino ngày càng phát triển, mở rộng hệ thống phân phối cho thương hiệu trên toàn quốc. Nhằm quảng bá mạnh mẽ thương hiệu và mở rộng hệ thống đại lý, Ric Pipino đã thực hiện chiến dịch truyền thông qua Fanpage chính thức của doanh nghiệp. ZDigi Agency tự hào là đơn vị tư vấn, đưa ra kế hoạch truyền thông, nội dung và xây dựng Fanpage uy tín cho doanh nghiệp.

  • Phạm vi công việc: Xây dựng và quản lý Fanpage

Facebook fanpage là công cụ đắc lực trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cũng là một kênh bán hàng cực kì hiệu quả. Với một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung chất lượng sẽ giúp thương hiệu trở nên độc đáo và đáng nhớ hơn so với các đối thủ. Việc chăm sóc fanpage sẽ phân phối bài viết đi khắp các hệ sinh thái trên mạng xã hội từ đó thu hút lượng tiếp cận lớp. Với fanpage đã xây dựng được uy tín, có lượng tiếp cận lớn thì tỷ lệ chuyển đổi thành công ngày càng cao, mang lại doanh thu đột phá cho doanh nghiệp.

Bạn muốn sở hữu một fanpage chuyên nghiệp, độc đáo? Liên hệ ngay ZDIGI để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ xây dựng và quản lý fanpage!

Dự án khác

Korean Home
Háo Hảo Chiên
Chống thấm Hàn Quốc KOLI Urethan
Eco Central Park – TP Vinh
TGL Water
AKC Fitness

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ