Hướng dẫn liên kết Facebook với Garena đơn giản nhất

Garena là nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng game thủ. Việc liên kết Garena với tài khoản Facebook với Garena sẽ giúp dữ liệu được bảo mật tốt hơn, thuận tiện hơn cho người dùng trong việc trao đổi và mua bán dữ liệu về nhân vật game.

Tầm quan trọng của việc liên kết tài khoản Garena và Facebook

Tầm quan trọng của việc liên kết tài khoản Garena và Facebook

An toàn, bảo mật cao

Việc liên kết Facebook và Garena và Facebook mang tới rất nhiều lợi ích. Bạn có thể kết nối với tài khoản trò chơi của mình theo một số cách, ngoại trừ việc quên rằng bạn thường có quyền truy cập vào một trong hai tài khoản trên. Đặc biệt, khi liên kết tài khoản Facebook với Garena, thông tin của bạn sẽ không bị ảnh hưởng mà sẽ được lưu trữ và bảo mật tốt hơn.

Bạn yên tâm rằng thông tin đến từ người thân, bạn bè, nhóm và danh sách các dịch vụ quan trọng sẽ được bảo mật thông tin. Danh tính của bạn được bảo vệ tốt hơn nếu tài khoản trò chơi của bạn được đăng nhập bằng tài khoản Garena của bạn.

Nếu bạn vô tình đăng nhập tài khoản game của mình trên một trang web không an toàn, thì chỉ có tài khoản game của bạn bị ảnh hưởng, còn Facebook gốc của bạn sẽ vẫn đảm bảo sự an toàn.

Dễ dàng giao dịch, trao đổi, mua bán nhân vật game

Bên cạnh đó, liên kết facebook với garena sẽ giúp bạn mua bán và giao dịch nhân vật game dễ dàng hơn. Nếu bạn có nhu cầu trao đổi và mua bán với người khác, sử dụng tài khoản facebook lưu trữ dữ liệu nhân vật sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn. Vì facebook chứa rất nhiều thông tin mật, vậy nên bạn không thể bán nó đi được, đồng thời người mua sẽ cảm thấy rất phiền toái nếu phải chuyển đổi tài khoản để đăng nhập vào game.

Vì vậy, bạn cần một tài khoản Garena chính thức, cung cấp thông tin chính như tài khoản và mật khẩu, sau đó vô hiệu hoá hệ thống bảo mật. Người mua sẽ có những gì họ cần, trong khi đó bạn sẽ không phải bỏ facebook của mình đi sau mỗi lần giao dịch.

Hướng dẫn liên kết tài khoản Facebook với Garena đơn giản

Hầu hết các tựa game hiện nay đều cho người dùng facebook để đăng ký, đăng nhập. Tuy nhiên vì điều này mà đôi khi cũng dẫn đến nhiều rủi ro cho tài khoản mạng xã hội của bạn. Tuy nhiên, ZDIGI sẽ hướng dẫn cho bạn cách liên kết tài khoản Facebook với Garena đơn giản nhất theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiến hành tải app Garena về máy
Tải tài khoản Garena về máy
  • Bước 2: Mở ứng dụng Ganera Mobile và điền các thông tin yêu cầu
  • Bước 3: Các bạn chuyển sang tab “Me”, tiếp đó chọn “khách” để đăng nhập dữ liệu. Đăng nhập hiện ra thì bạn tiếp tục sử dụng tài khoản facebook chứa dữ liệu game của mình để đăng nhập.
  • Bước 4: Đăng nhập xong, bạn tiến hành chuyển sang tab Me một lần nữa. Chọn facebook và dòng thông báo “Tài khoản Garena và Facebook đã kết nối thành công“ sẽ hiện ra nghĩa là bạn đã sắp liên kết thành công rồi đấy.
  • Bước 5: Tiếp tục quay trở lại tab “Me” (tab cá nhân) và cuối cùng chọn Cài đặt. Tiến hành cập nhật tài khoản Garena (xuất hiện khi tài khoản facebook của bạn chưa liên kết với bất kì tài khoản Ganera nào). Nhập các thông tin quan trọng còn lại và xác nhận. Nghĩa là tài khoản facebook của bạn đã được đồng bộ dữ liệu với tài khoản Garena và bạn có thể sử dụng tài khoản Garena đã tạo ở trên để đăng nhập vào game từ bây giờ.

Chỉ với 5 bước cơ bản trên, bạn đã có thể liên kết tài khoản Facebook với Garena rồi. Hy vọng bài viết chia sẻ này sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ