Thiết kế fanpage đẹp cho người chưa biết gì

Fanpage facebook ngày càng xuất hiện nhiều với mục đích cạnh tranh, và tiếp cận được tới nhiều khách hàng mục tiêu. Vậy làm thế nào để thiết kế fanpage thật bắt mắt và cuốn hút giữa vô vàn các fanpage khác, đặc biệt là người chưa biết gì? Vậy thì bài viết dưới đây, ZDIGI sẽ chia sẻ cho bạn cách thiết kế một fanpage đẹp và vô cùng bắt mắt cho newbie nhé!

Thiết kế fanpage đẹp cho người chưa biết gì

Fanpage là gì?

Fanpage là gì?

Các trang fanpage chính là các trang cá nhân, trang của doanh nghiệp hoặc của các cộng đồng. Lập fanpage nghĩa là tạo các nhóm cộng đồng có chung sở thích (cùng tuổi, cùng địa lý, cùng niềm đam mê,…) để những người này dễ dàng tương tác với nhau. 

Fanpage (trang facebook) có thể được coi là một trang hiển thị hình ảnh của các công ty, tổ chức doanh nghiệp, tổ chức cộng đồng, người nổi tiếng… Fanpage Facebook trái ngược với tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage dành cho tất cả người dùng Internet có thể tương tác, hiển thị công khai với tất cả mọi người. Trên Fanpage của facebook, bất kỳ ai cũng có thể kết nối với một tài khoản facebook khác và theo dõi những nội dung mới nhất bằng cách nhấp vào “Thích” hoặc “Theo dõi fanpage này.”

Thiết kế fanpage có lợi ích gì?

Thiết kế fanpage có lợi ích gì?
 • Lợi ích vượt trội của fanpage chính là khả năng tiếp cận người dùng một cách hiệu quả và rộng rãi. Đặc biệt, để fanpage của bạn thu hút được nhiều người dùng facebook hơn, Facebook Ads có tính năng hỗ trợ bạn quảng bá thông tin tới rộng rãi công chúng, không bị giới hạn.
 • Ngoài ra, fanpage facebook còn có tính năng “Insights” giúp bạn đo lường các thông tin như độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích, địa lý,… Từ những thông tin phân tích từ Insights này sẽ giúp cho cho fanpage của bạn phát triển, thu về lượng người tiếp cận với mục tiêu đặt ra ban đầu.
 • Tiết kiệm chi phí: Từ Facebook Ads cùng với Insights, nếu trang facebook của bạn có chiến lược, mục tiêu rõ ràng thì quảng cáo sẽ không tốn nhiều chi phí mà sẽ được lan truyền rộng khắp và đạt hiệu quả tối ưu.
 • Tính tương tác cao: Doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp nhận và thảo luận các phản hồi của khách hàng, chia sẻ các vấn đề với khách hàng, thực hiện khảo sát, giải đáp thắc mắc. Việc kiểm soát tối đa từ đó có thể dẫn đến các vấn đề tiêu cực.

Lập fanpage facebook vô cùng có lợi cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn. Fanpage thực sự phù hợp với các mục đích quảng bá và lan truyền thông tin một cách hiệu quả. 

Tạo fanpage facebook

Tạo fanpage facebook
 • Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn, nhấp vào dấu gạch ngang và chọn “Tạo trang”
 • Bước 2: Sau khi tạo trang facebook, bạn hãy chọn bắt đầu bên “Doanh nghiệp” và “Thương hiệu”
 • Bước 3: Tiến hành thiết lập thông tin trang:
 • Đặt tên trang
 • Lựa chọn hạng mục cho trang phù hợp với mục đích của cá nhân, doanh nghiệp
 • Bước 4: Tiến hành cập nhật thông tin liên hệ, nhập các mục như địa chỉ, số điện thoại, email,…
 • Bước 5: Hoàn thiện facebook bằng cách tải avatar và ảnh bìa

Thiết kế fanpage đẹp, thu hút người dùng facebook

Một ý tưởng tuyệt vời để tạo nội dung trang fanpage đẹp và thu hút là tạo đồ họa thương hiệu của bạn bao gồm logo, phông chữ và màu sắc của công ty, doanh nghiệp. Đây là một giải pháp thực sự linh hoạt, hoàn hảo cho bất kỳ nền tảng trực tuyến nào. Bạn có thể chia sẻ trích dẫn, meme, trích dẫn truyền cảm hứng, trích dẫn động lực, lời khuyên về sản phẩm và dịch vụ với nhiều hình ảnh thương hiệu.

Một số trang facebook tư vấn và hỗ trợ tạo fanpage đẹp chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo cho fanpage riêng của mình:

 1. Thiết Kế Fanpage Chuyên Nghiệp (Tư vấn miễn phí)
 2. Thiết Kế Fanpage
 3. Thiết Kế FanPage Chuyên Nghiệp 24h

Các mẫu fanpage đẹp mà bạn có thể tham khảo:

 1. Chăn Ga Gối Nệm – Lobe House
 2. HA Auto – Sửa xe Châu Âu
 3. Smartfit – Tầng 3 CC BCA 282 Nguyễn Huy Tưởng

ZDIGI hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ biết cách tạo một trang fanpage cơ bản và tham khảo được những trang nguồn có cách thiết kế đặc sắc và thú vị.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ