Thiết kế web khách sạn, resort nghỉ dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khách sạn, nghỉ dưỡng không chi là một ngành cạnh tranh cao trong môi trường trong nước mà với cả thị trường quốc tế. Phải làm sao để website của khách sạn trở nên thu hút, nổi bật các khách hàng hơn cả? Liệu website của doanh nghiệp đã đủ tốt để góp phần tăng trưởng doanh thu cho khách sạn, resort của bạn? Đọc ngay bài viết dưới đây để thiết kế web ZDIGI giúp website khách sạn của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn!

Tại sao khách sạn, khu nghỉ dưỡng cần phải có website?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, thiết kế website khách sạn, resort giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Bạn có thể cung cấp những thông tin chân thực, chính xác nhất đến với khách hàng nhất là những khách hàng mới và gây ấn tượng với họ.

Website khách sạn, nghỉ dưỡng mang lại những lợi ích đối với doanh nghiệp cụ thể như:

  • Nâng cao độ nhận diện thương hiệu
  • Thể hiện trực quan những điểm mạnh của khách sạn, nghỉ dưỡng
  • Website đa ngôn ngữ tiếp cận tốt các khách hàng tiềm năng trong nước và nước ngoài
  • Kênh thông tin, chia sẻ các chương trình đến khách hàng
  • Giúp khách hàng chủ động tra cứu phòng phù hợp nhu cầu 
  • Đặt phòng, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi
  • Lưu trữ thông tin tự động, đầy đủ

Tiêu chí thiết kế website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp

Hình ảnh đẹp mắt, chân thực:

Website khách sạn, resort rất cần được đầu tư về mặt hình ảnh bởi bên cạnh giá thì tính thẩm mỹ là tiêu chí mà đa số khách hàng đều quan tâm. Doanh nghiệp cần tổng hợp thư viện ảnh đầy đủ các ảnh từ không gian các loại phòng, khuôn viên khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các góc đẹp nhất, các ảnh thực tế của khách hàng đã trải nghiệm tại khách sạn, nghỉ dưỡng,…

Nếu website cung cấp được đầy đủ những hình ảnh trên với chất lượng tốt sẽ là một minh chứng cho sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt của doanh nghiệp.

Thông tin đầy đủ, chính xác:

Doanh nghiệp cần chú ý kiểm duyệt nội dung để cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất tới khách hàng. Nếu thông tin thiếu sót nhiều những nội dung quan trọng hoặc không chính xác sẽ tạo trải nghiệm không tốt cho khách hàng, làm giảm niềm tin và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Nổi bật thế mạnh của khách sạn

Website cần truyền tải được tới khách hàng những lợi ích mà chỉ khách sạn, nghỉ dưỡng mới có thể đem lại cho khách hàng. Ví dụ như: Khách sạn duy nhất có bãi biển riêng, thời gian di chuyển ra các địa điểm du lịch xung quanh chỉ mất 5 phút. Hay Khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả các dịch vụ bể bơi trong nhà, khu chơi golf,… Đây sẽ là lợi thế cạnh tranh giúp các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trở nên hấp dẫn hơn nhiều trong mắt khách hàng.

Tích hợp bản đồ & định vị GPS

Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung để tìm đường và di chuyển đến khách sạn và tìm hiểu trước lộ trình từ khách sạn di chuyển đến các địa điểm vui chơi, ăn uống khác.

Tính năng đặt phòng, kiểm tra, thanh toán tiện lợi

Khách hàng có thể chủ động check các phòng trống theo lịch mà không cần mất thời gian liên hệ qua lễ tân khách sạn. Họ cũng có thể chủ động đặt phòng và thanh toán online mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi phản hồi từ khách sạn, resort. 

Phần này yêu cầu thiết kế sao cho giúp khách hàng thỏa mãn được những thắc mắc thường gặp khi tìm đặt khách sạn, khu nghỉ dưỡng như:

  • Trong thời gian lưu trú có những loại phòng nào trống?
  • Diện tích phòng và tiện ích các loại phòng: view đẹp, bữa sáng, bể bơi, gym…
  • Giá cả: hiển thị khoảng giá phù hợp nhu cầu khách hàng

Tương thích trên thiết bị di động

Trong thời đại đa số người dùng đều sử dụng các thiết bị di động để thanh toán, đặt hàng thì yêu cầu website tương thích trên tất cả các thiết bị là vô cùng cần thiết. Giao diện trang web khách sạn, nghỉ dưỡng cần đảm bảo có độ hiển thị hình ảnh tốt, tốc độ load nhanh và bố cục hiển thị đẹp mắt, dễ đọc giúp khách hàng có trải nghiệm tốt khi sử dụng website.

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp có thể để lại các thông tin liên hệ như SĐT, email, địa chỉ,… ở cuối các trang hoặc có một trang riêng. Các khách sạn, resort có thể tích hợp các nút CTA để khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc tạo form mẫu để khách hàng điền thông tin liên hệ, chuyển về cho bộ phận chăm sóc khách hàng của khách sạn, resort liên hệ và tư vấn

Đánh giá chất lượng 

Ở phần này các khách hàng đã sử dụng dịch vụ có thể chia sẻ cảm nhận, các hình ảnh trong chuyến đi của mình để tăng phần uy tín cho khách sạn. Những website có phần feedback của khách hàng thường tạo thiện cảm, dễ tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ của khách sạn, resort.

Tính năng quản lý thông tin thông minh

Website cần có hệ thống quản lý thông tin thông minh, chia rõ các đơn đặt phòng, tình trạng xử lý để giúp khách sạn, resort vận hành trơn tru, hiệu quả.

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế website khách sạn, resort hãy liên hệ ngay ZDIGI – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để nhận được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ