Thiết kế website công ty Luật chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn là luật sư, chủ công ty luật và đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng, thể hiện được trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của mình? Bạn có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và loay hoay tìm cách để doanh nghiệp mình trở nên nổi bật?

Thiết kế website cho công ty luật là giải pháp hàng đầu để giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn và hoạt động công ty hiệu quả hơn. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website công ty luật.

Website công ty luật mang lại lợi ích gì?

Mẫu website công ty luật đẹp

Sử dụng website công ty luật mang tới nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, khi tìm hiểu chúng ta có thể thấy được những giá trị chính, cơ bản mà trang web cho công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực luật mang tới phải kể ra như:

Giống như bao ngành nghề khác, trong thời đại 4.0 website là một công cụ hỗ trợ mang lại rất nhiều lợi ích to lớn và quan trọng với các doanh nghiệp. Đặc biệt, với lĩnh vực luật, website công ty sẽ mang đến những lợi ích như sau.

 • Tăng độ uy tín cho thương hiệu 
 • Mở rộng tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh
 • Cung cấp dịch vụ chất lượng 

Yêu cầu đối với website công ty luật

Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp

Website cho công ty luật cần được thiết kế chỉn chu từ nội dung đến giao diện. Người thiết kế cần chọn font chữ, tông màu website khẳng định được phong thái chuyên nghiệp, uy tín của công ty luật. Bên cạnh đó website cần đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác đến với người dùng.

Khả năng điều hướng tốt

Khả năng tìm kiếm thông tin nhanh là một tiêu chí quan trọng của website luật. Công ty cần tìm những đơn vị thiết kế xây dựng thanh điều hướng logic, có những tính năng quan trọng và sắp xếp bố cục các nội dung một cách phù hợp để giúp điều hướng người dùng. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, nâng cao hiệu quả hoạt động của website.

Thân thiện với thiết bị di động

Hiện nay ngoài các yếu tố cấu hình website để Google thu thập dữ liệu một cách dễ dàng thì một một yêu cầu cao hơn đó là dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Những đơn vị cung cấp thiết kế trang web chuẩn UX/UI giúp đem lại cảm giác thoải mái, hài lòng khi sử dụng, giúp tăng thiện cảm người dùng.

Tốc độ load trang nhanh

Nếu chất lượng các trang tương đương nhau thì website nào có tốc độ tải nhanh hơn sẽ được Google ưu tiên hiển thị trước. Nếu website tải quá chậm trong khi có rất nhiều những trang web của đối thủ có thể thay thế bạn thì khách hàng rất có thể lựa chọn thoát trang và tìm kiếm ở những trang khác. Có thể thấy tốc độ tải chậm là yếu tố không chỉ gây khó khăn cho Google trong việc thu thập thông tin vừa làm trang website giảm chất lượng.

Module chính cần có của website công ty luật

Module Trang chủ

Cung cấp những thông tin tổng quan về doanh nghiệp. Đơn vị thiết kế có thể sử dụng những hình ảnh thực tế của công ty và các màu sắc của công ty để tạo nên nét đặc trưng riêng tạo cho người dùng ấn tượng từ khi truy cập vào trang web.

Module Giới thiệu

Giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành, mục tiêu phát triển, quy mô, đội ngũ nhân sự của công ty. Ở phần này có thể có những bài viết giới thiệu chi tiết về các thành tích công ty đã đạt được, kinh nghiệm làm việc của đội ngũ nhân sự.

Một phần quan trọng đó là giới thiệu cụ thể về lĩnh vực hoạt động của công ty luật, có thể bao gồm:

 • Tư vấn luật doanh nghiệp
 • Tư vấn luật đất đai
 • Tư vấn luật sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn luật hình sự
 • Tư vấn luật dân sự

Module Dịch vụ

Nhu cầu của khách hàng rất đa dạng, mọi đối tượng đều có thể là khách hàng của công ty luật. Chúng ta sẽ có những khách hàng là các doanh nghiệp lớn, hoặc các đơn vị kinh doanh hay các khách hàng cá nhân cần tư vấn pháp lý. 

Để không bỏ sót một cơ hội tiềm năng nào, công ty cần thiết kế trang này thể hiện được đầy đủ các dịch vụ mà công ty cung cấp.

 • Dịch vụ tư vấn pháp luật như: Tư vấn đầu tư, giải quyết tranh chấp,..
 • Dịch vụ tư vấn các vấn đề về sở hữu trí tuệ như thương hiệu, nhãn hiệu,…
 • Dịch vụ cho thuê luật sư
 • Dịch vụ tư vấn quy trình thành lập, giải thể doanh nghiệp
 • Dịch vụ liên quan đến hoạt động thương mại như đăng ký kinh doanh, thay đổi ngành nghề kinh doanh, tên doanh nghiệp,..
 • Các dịch vụ trọn gói,..

Module Văn bản pháp luật

Công ty có thể phát triển trang này như một kênh chia sẻ các thông tin, giới thiệu về các loại văn bản pháp luật trả lời những câu hỏi thường gặp. Đầu tư vào các bài viết này có thể giúp văn phòng trở nên gần gũi và là địa chỉ tin cậy cho người dùng mỗi khi tìm kiếm thông tin liên quan đến ngành luật.

Module Tin tức

Công ty cũng cần một trang cập nhật những thông tin mới nhất ở các lĩnh vực mà công ty có hoạt động. Những thông tin về các vụ án nổi tiếng hoặc những thay đổi mới trong các bộ luật,… những điều này vừa cần thiết vừa giúp tăng lượt truy cập website, tăng điểm chất lượng cho công ty.

Đặt lịch tư vấn và liên hệ

Một trong những phần không thể thiếu đó là chức năng lên lịch tư vấn. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn online hoặc offline một cách thuận lợi, tiết kiệm thời gian. Các bước hướng dẫn cụ thể để khách hàng có thể trình bày hoàn cảnh, mong muốn của mình đến với luật sư và gửi lại các thông tin liên hệ như SĐT, email để nhận được tư vấn nhanh chóng.

Công ty luật cũng cần để lại các thông tin liên hệ của công ty: SĐT, email, địa chỉ,… để khách hàng có thể chủ động liên lạc trong trường hợp cần gấp.

Công ty, văn phòng luật của bạn đang có nhu cầu thiết kế website uy tín để quảng bá thương hiệu? Liên hệ ngay ZDIGI để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia của chúng tôi!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ