Thiết kế website giáo dục, trường học, trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ số, không chỉ các doanh nghiệp mới cần có website mà các trung tâm, trường học cũng cần phát triển website để bắt kịp thời đại. Website giáo dục, trường học hỗ trợ cho việc quản lý đào tạo và điều hành, triển khai các chương trình dạy học, các hoạt động của nhà trường một cách tốt hơn. Dịch vụ thiết kế website giáo dục của ZDigi sẽ giúp các trung tâm, trường học xây dựng website chất lượng, tối ưu chi phí. Cùng xem ngay!

Tầm quan trọng của website giáo dục

Đối với tổ chức giáo dục

 • Xây dựng thương hiệu: người làm giáo dục cũng cần xây dựng hình ảnh, thương hiệu bởi hơn bất kỳ ngành nào thì ngành giáo dục lại càng cần đặt cao sự uy tín, chất lượng giáo dục. Việc thiết kế website chỉn chu là bước đầu tiên để chia sẻ hình ảnh nhà trường chuyên nghiệp, chất lượng đến với các bậc phụ huynh, học sinh
 • Tăng khả năng cạnh tranh: bất cứ trung tâm, trường học nào cũng mong muốn thu hút được nhiều nhân tài, học sinh chất lượng vào đơn vị mình. Với những trung tâm, trường học có website sẽ tạo điều kiện tốt hơn trong quá trình marketing, đưa thông tin của trường đến với rộng rãi học sinh.
 • Hệ thống thông tin: thông qua website nhà trường có thể xây dựng hệ thống dữ liệu quản lý học sinh, sinh viên một cách khoa học và tự động lưu trữ. Điều này giúp giảm nhẹ các công việc giấy tờ trực tiếp, tiết kiệm thời gian chi phí và giảm rủi ro thất lạc hồ sơ.

Đối với người dùng

 • Nguồn thông tin chính xác, dễ tiếp cận: website là kênh thông tin chính thức của các trung tâm, trường học. Đặc biệt kênh thông tin này đảm bảo luôn update các tin mới nhất và có thể tiếp cận 24/7, rất thuận lợi cho giảng viên, học sinh, sinh viên theo dõi và nắm bắt tin tức

Một số loại website giáo dục

Trong ngành giáo dục có nhiều hình thức các trung tâm, trường học. Với mỗi hình thức sẽ có những tính năng, yêu cầu về thiết kế và nội dung khác nhau. Một số website giáo dục thường gặp đó là:

 • Website trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng, đại học, học viện,…
 • Website các trung tâm dạy học ngoại ngữ, tin học
 • Website các trung tâm dạy kỹ năng: lái xe, nấu ăn,…
 • Website các viện nghiên cứu khoa học,…

Tính năng cơ bản của website giáo dục cần có

Mẫu Web giáo dục đa dạng tại Web4s

Với mỗi hình thức trung tâm, trường học khác nhau website sẽ cần ưu tiên những tính năng khác nhau. Ví dụ như có những trung tâm tập trung vào một chuyên môn nhất định, có những website lại tập trung vào tính năng cho người dùng đăng ký học phần như website trường đại học.

Tuy nhiên, dù là website nào thì những trang web giáo dục đều cần có những module như sau:

Trang chủ

Thường là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt người dùng khi truy cập vào website. Một số hình ảnh, thông tin và các hoạt động nổi bật được hiển thị trên trang chủ. Cụ thể:

Trang chủ website cần thể hiện hình ảnh và thông tin nhất của trung tâm, nhà trường. Thường có các hoạt động nổi bật, sự kiện, và thành tích của trung tâm, nhà trường.

Những mục cần có ở trang chủ:

 • Hình ảnh về trung tâm, nhà trường
 • Slogan, logo nhà trường
 • Các bài viết cập nhập tin tức, chính sách mới

Giới thiệu

Trang này sẽ giới thiệu chi tiết về:

 • Lịch sử hình thành và phát triển
 • Mục tiêu phát triển 
 • Đội ngũ giảng viên (thông tin liên hệ, chức danh, trình độ chuyên môn, thành tựu,…)
 • Cơ sở vật chất (các tòa nhà học, nhà đa năng, hệ thống máy móc giảng dạy,…)
 • Các thành tích đạt được (các giải thưởng trong các cuộc thi chuyên môn,..)
 • Các hoạt động ngoại khóa 

Chương trình đào tạo

Đây là trang sẽ được chuyên biệt hóa nội dung tùy theo từng hình thức trung tâm, nhà trương. Ví dụ đối với trung tâm dạy nấu ăn sẽ có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, các lớp dạy các loại: nấu cơm, làm bánh,… đồng thời ghi rõ thông tin chi tiết thời gian khóa học, giáo viên giảng dạy, lịch học, giá thành… để giúp người dùng có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu.

Để tăng phần thu hút, sự uy tín, các trung tâm có thể tạo lập thêm phần bình luận đánh giá của những học viên trước đó chia sẻ cảm nghĩ và feedback về khóa học để cung cấp tới những học viên mới cái nhìn tổng quan, nhiều chiều.

Đăng ký khóa học/ môn học

Dù là các trung tâm bán khóa học hay các trường đại học thì đây là một trang vô cùng quan trọng. Yêu cầu tốc độ tải trang nhanh, dung lượng tốt, bố cục hợp lý, tối ưu tương thích với nhiều loại thiết bị điện tử để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên sử dụng đăng ký học một cách nhanh chóng, mượt mà.

Tin tức

Trang này cần được thường xuyên update, đăng tải những thông báo mới của trung tâm như các hoạt động mới, những chính sách mới,… để tất cả học viên, giảng viên đều nắm được.

Liên hệ

Một phần không thể thiếu của website đó chính là thông tin liên hệ của nhà trường, trung tâm. Những thông tin cơ bản cần được hiển thị bao gồm: SĐT, email, địa chỉ, thời gian làm việc.

Các trung tâm và trường học có thể tích hợp liên kết các tài khoản mạng xã hội để làm hòm thư ghi nhận các ý kiến đóng góp hoặc là nơi nhận tư vấn cho những học viên có nhu cầu tìm hiểu về khóa học.

Để thiết kế website giáo dục cho trung tâm, trường học cần những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. ZDIGI tự tin với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và thành công với hơn 300 dự án thiết kế website sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho đơn vị.https://zdigi.vn/dich-vu-thiet-ke-website-zdigi/

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia của chúng tôi.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ