Thiết kế website wordpress giá rẻ, tối ưu chi phí

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thiết kế website để giới thiệu doanh nghiệp, đưa tin tức, bán hàng,..? Thiết kế website wordpress sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn bởi wordpress có những tính năng đầy đủ, dễ sử dụng, quản lý và chi phí vừa phải.

Đọc ngay bài viết dưới đây của ZDIGI để chọn được đơn vị thiết kế website wordpress uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

WordPress là gì?

WordPress là phần mềm quản trị nội dung có mã nguồn mở để thiết kế, tối ưu website. Đây là phần mềm được phát triển cho đối tượng người dùng là những người không có chuyên môn về lập trình vẫn có thể dễ dàng tạo trang web và sử dụng. Thành phần chính của wordpress gồm plugin và hệ thống template.

Ưu điểm của thiết kế website wordpress

Trang web dễ sử dụng

WordPress với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Dù là người bình thường không có chuyên môn về thiết kế web cũng chỉ cần một thời gian ngắn đã có thể thực hiện các thao tác thay đổi bố cục trang, thêm các hình ảnh, video, đăng tải bài viết… WordPress còn có thể hoạt động được trên tất cả các hệ điều hành nên nhà quản trị có thể đăng nhập sử dụng ở bất kỳ loại máy tính nào, miễn là có kết nối mạng.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là vô cùng quan trọng nhất là đối với các doanh nghiệp làm website bán hàng. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, doanh nghiệp nào có trang web tích hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ có lợi thế cạnh tranh. Nền tảng wordpress được thiết lập đảm bảo tốt điều này, khi thiết kế website bằng wordpress các trang, hình ảnh, thẻ meta đều được đính từ khóa để thuận tiện cho việc SEO web.

Tùy chỉnh giao diện

WordPress có kho giao diện vô cùng phong phú, đa dạng với đầy đủ mẫu cho các ngành nghề. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn và tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với thương hiệu của mình. Bên cạnh tự thiết kế, các doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website wordpress với chi phí hấp dẫn để có một website có giao diện, tính năng phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thiết kế các trang module

Khi thiết kế bằng wordpress, doanh nghiệp có thể xây dựng các module tạo thành chuỗi liên kết. Điều này giúp website chuyên nghiệp hơn, trình bày các nội dung một cách logic và được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Khách hàng luôn dành sự tin tưởng và lựa chọn các trang web được thiết kế thông minh, tối ưu như vậy.

Các module có thể có cho website:

  • Module giới thiệu doanh nghiệp
  • Module trình bày các sản phẩm
  • Module các bài viết giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ kiến thức,…

Hỗ trợ website đa ngôn ngữ

Với cùng một nội dung nhưng wordpress có thể cung cấp hiển thị ở nhiều loại ngôn ngữ khác nhau (Anh, Nhật, Trung Quốc,…). Trang web có thể tự động chuyển hướng người dùng đến ngôn ngữ ở khu vực người đó ở sử dụng hoặc người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ mình thích. Điều này giúp doanh nghiệp không chỉ tiếp cận tốt khách hàng trong nước mà có thể mở rộng ra cả thị trường nước ngoài.

Giao diện tương thích với thiết bị di động

WordPress cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện tương thích với cả các thiết bị di động, máy tính bảng. Trong thời buổi đa số người dùng đều sử dụng điện thoại để tìm kiếm thông tin, mua bán trao đổi thì việc sở hữu website có giao diện tương thích điện thoại là một điểm cộng lớn.

Ngoài những ưu điểm như trên, chúng ta có thể điểm qua những ưu điểm to lớn do website wordpress mang lại như: 

  • Website được cài đặt những công cụ hỗ trợ SEO website, thiết kế cấu trúc chuẩn SEO 
  • Website có giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt
  • Dẫn backlink từ các mạng xã hội: Facebook, Twitter, Linkedin…
  • Phân cấp độ truy cập của mỗi thành viên để tránh chồng chéo thông tin giữa những người quản trị 

Thiết kế website WordPress giá rẻ liệu có tốt?

Thiết kế website với wordpress không khó do đó các gói dịch vụ thiết kế website wordpress thường có phi thí rẻ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị bán các gói dịch vụ thiết kế website wordpress giá cực rẻ nhưng lại không đáp ứng được một website bán hàng đầy đủ tính năng. Do đó các doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ lưỡng để tìm ra được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. 

Việc website có chuyên nghiệp không phụ thuộc khá nhiều vào người thiết kế. Để xây dựng một website wordpress chất lượng, các đơn vị thiết kế cần có những yếu tố như:

  • Có kho mẫu thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều ngành hàng để doanh nghiệp lựa chọn được giao diện ưng ý nhất
  • Có khả năng tùy chỉnh các chức năng phù hợp với từng loại website. Ví dụ như website tin tức sẽ có cấu trúc khác với website bán hàng
  • Có khả năng tự code để bảo mật website tốt nhất và thường xuyên kiểm tra, sửa lỗi để tăng cường an toàn cho trang web

Doanh nghiệp của bạn đang phát triển và cần thiết kế website wordpress, hãy liên hệ ngay với ZDIGI – Đơn vị có kinh nghiệm thiết kế hơn 300+ website wordpress cho các doanh nghiệp tới từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân sự chuyên môn, nhiệt tình sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tạo nên website chất lượng, giá rẻ, tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ