Cách up story dài hơn 26s trên Facebook mà không hề bị cắt

Cách up story dài hơn 26s trên Facebook mà không hề bị cắt

Đăng story là một trong những tính năng của Facebook giúp người dùng chia sẻ khoảnh khắc, các hoạt động thú vị, nhưng bạn lại khó chịu vì story bị giới hạn độ dài 26 giây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này với 3 thủ thuật vô cùng đơn giản.

Tìm hiểu về tính năng story trên Facebook đang thịnh hành hiện nay

Story giờ đã trở nên quen thuộc với người dùng Facebook, đặc biệt là giới trẻ. Với tính năng mới này của Facebook, bạn có thể tạo một hình ảnh hoặc video ngắn và đăng nó lên câu chuyện của mình cho tất cả bạn bè trên Facebook xem trong vòng 24 giờ.

Bạn có thể tạo các câu chuyện thú vị và độc đáo trên Facebook bằng cách sử dụng các hiệu ứng và bộ lọc độc đáo và thú vị mà Facebook cung cấp. Ngoài ra, trong story, bạn có thể thấy những người tương tác với câu chuyện của mình, bao gồm cả những người đã xem, thả tim và thích câu chuyện đó. Nếu một câu chuyện cụ thể xuất hiện ở đầu hồ sơ của bạn, bạn có thể đánh dấu nó. Bài đăng sau 24h sẽ biến mất và sau đó bạn có thể kiểm tra nó trong kho lưu trữ bài viết.

Hướng dẫn cách đăng video dài lên story Facebook bằng messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger và chọn vào cuộc trò chuyện bất kỳ trong đó.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình ảnh trên thanh công cụ và tiến hành chọn video dài hơn 26 giây để đăng câu chuyện của bạn.

Bước 3: Tiến hành chọn và chỉnh sửa, thêm hiệu ứng mong muốn, màu sắc và thêm hình icon.

Bước 4: Sau khi đã chỉnh sửa theo ý thích, bạn chọn tin để chia sẻ video này lên story facebook của bạn.

Bước 5: Khi hiện lên thông báo, hãy nhấp vào Thêm để chia sẻ video của bạn.

Hướng dẫn cách đăng video dài lên story facebook dành cho máy tính

Bài viết trên cung cấp 3 thủ thuật đơn giản để đăng tin dài hơn 26 giây mà không bị cắt trên Facebook. Chúng tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn để sử dụng Facebook thuận tiện hơn!

Để đăng một câu chuyện dài hơn 26 giây mà không bị cắt trên Facebook máy tính, bạn phải sử dụng phần mềm MonokaiToolkit.

Bước 1: Tải xuống MonokaiToolkit và cài đặt nó trên máy tính của bạn tại đây: Link

Bước 2: Vào Facebook và tạo một câu chuyện với nội dung bất kỳ. Sau đó upload video khác lên trang cá nhân. Đợi quá trình tải lên hoàn thành, nhấp chuột phải vào video sau đó địa chỉ liên kết URL sẽ hiện ra và bạn hãy sao chép liên kết trong hộp thoại xuất hiện.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng “Monokai Toolkit” bên cạnh thanh địa chỉ và chọn Manage All Features (quản lý tất cả các tính năng) để mở tiện ích bạn đã cài đặt ở Bước 1.

Bước 4: Chọn tính năng đăng story không giới hạn ở cột bên phải của website. Sau đó, dán URL video bạn đã sao chép ở bước 2 vào trường ID/URL video và nhấp vào nút Post (đăng).

Bài viết trên cung cấp các cáchđơn giản để đăng tin lên facebook dài hơn 26 giây mà không bị cắt. ZDIGI hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn để sử dụng Facebook thuận tiện hơn!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ