Thiết kế website du lịch, cho thuê xe đẹp, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn kinh doanh dịch vụ du lịch và cho thuê xe nhưng vẫn chưa có website chuyên nghiệp để khách hàng có thể booking ngay trên website cũng như tìm hiểu về dịch vụ, tour du lịch, những loại xe cho thuê? Bạn muốn mở rộng quảng bá thương hiệu, thu hút thêm nhiều khách hàng mới? Thiết kế website du lịch và cho thuê xe là lựa chọn thích hợp để đưa dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Cùng đọc ngay bài viết dưới đây của ZDIGI để hiểu thêm về website du lịch, cho thuê xe.

Lợi ích khi thiết kế website cho dịch vụ cho thuê xe

Website là công cụ hữu ích cho doanh nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Với dịch vụ cho thuê xe, thiết kế website chuyên nghiệp có thể mang tới những giá trị hữu ích cho doanh nghiệp như:

  • Website là kênh thông tin nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận các khách hàng mọi lúc mọi nơi
  • Thiết kế web chuẩn SEO và chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn và tăng tỷ lệ chốt đơn
  • Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu các thông tin chi tiết về dịch vụ thông qua website
  • Tiết kiệm chi phí marketing
  • Có thể tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7 nhờ hệ thống tin nhắn tự động
  • Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Các module cơ bản của website cho thuê xe đẹp

Tùy từng trang web của ngành nghề khác nhau sẽ ưu tiên thiết kế nổi bật những tính năng và module khác nhau. Với trang web của dịch vụ cho thuê xe đòi hỏi cần có những module và thiết kế như sau để có thể vận hành hiệu quả và mang lại lợi ích lớn nhất cho chủ sở hữu.

Module Trang chủ

Trang chủ mang lại cái nhìn tổng quan cho khách hàng về doanh nghiệp và loại xe mà doanh nghiệp đang kinh doanh cho thuê. Trang này cần được cấu hình có bố cục sao cho dễ nhìn, màu sắc hài hòa, các tùy chọn thân thiện với tất cả các thiết bị để đảm bảo trải nghiệm bước đầu của khách hàng được thoải mái, mượt mà.

Trang chủ của website cần có:

  • Thanh điều hướng
  • Giới thiệu chung sơ lược
  • Các dịch vụ nổi bật
  • Giới thiệu các dịch vụ thuê xe trọn gói

Trang giới thiệu cần được thiết kế đẻ mỗi khách hàng có thể nắm bắt được các tin tức cần thiết một cách dễ dàng, tìm hiểu để lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu. 

Module Giới thiệu

Ở trang giới thiệu, các thông tin cụ thể về doanh nghiệp và các dự án sẽ được thể hiện. Câu chuyện về thương hiệu, đội ngũ nhân viên, lái xe,… hình ảnh thực tế quá trình làm việc, chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên sẽ là điểm nhấn của trang này.

Module Dịch vụ cho thuê xe

Trang này cần được thiết kế sao cho thể hiện tổng hợp các loại hình dịch vụ cho thuê xe mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Chúng ta có thể kết hợp bộ lọc theo phân loại xe, phân loại số chỗ ngồi, theo giá thành,… để người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin và ra quyết định chọn loại xe, loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Ở phần này chúng ta nên kết hợp đăng tải những hình ảnh chụp xe chân thật, nhiều góc độ. Có thể sử dụng tính năng xem 360 độ để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện, sắc nét về các loại xe. 

Module Tin tức

Với trang tin tức, công ty có thể đăng tải các bài viết cập nhập những thông tin mới nhất của doanh nghiệp, các thông tin liên quan tới xe, thuê xe,… Điều này giúp công ty vừa có thể thông báo những tin mới nhất đến khách hàng và cũng thu hút khách hàng mới thông qua những bài viết của mình.

Module Tư vấn trực tuyến

Đây là tính năng vô cùng quan trọng, website cho dịch vụ cho thuê xe cần phải xây dựng phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến và có thể cài đặt hệ thống trả lời tự động để luôn có thể trả lời những thắc mắc cho khách hàng. Bên cạnh đó website có thể dẫn link tư vấn về các nền tảng khác như Messenger, Zalo,… để nhân viên tư vấn sẽ chăm sóc khách hàng toàn diện và hiệu quả nhất.

Module Liên hệ

Công ty cần để lại các thông tin liên hệ cơ bản như SĐT, email, địa chỉ để khách hàng có thể chủ động liên hệ. Đồng thời  trang web cần thiết kế form khảo sát với những mục tối giản nhất để khách hàng có thể lưu lại thông tin liên hệ để nhận được tư vấn, chăm sóc từ công ty. 

Website của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe được thiết kế với giao diện đẹp mắt, bố cục hợp lý, chuẩn SEO sẽ giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng. Đặc biệt website chuẩn SEO hỗ trợ tốt cho việc chạy quảng cáo, quảng bá rộng rãi thương hiệu đơn vị đến với lượng lớn người dùng internet đặc biệt là tệp khách hàng tiềm năng.

ZDIGI tự hào đã thực hiện hơn 300+ dự án, có kinh nghiệm thiết kế website dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp lớn từ nhiều ngành nghề: F&B, Ô tô, Bất động sản, Dược phẩm, Fitness… Chúng tôi khẳng định có thể thiết kế website dịch vụ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, nâng cao lợi thế cạnh tranh và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Liên hệ ngay với ZDIGI để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia của chúng tôi!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ MARKETING
TỐI ƯU NHÂT!

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Liên hệ